Tìm Lớp Học Thêm Toán 11 Tại Cầu Giấy Hà Nội

Ngày đăng: 10/10/2020

Tìm Lớp Học Thêm Toán Tại Cầu Giấy Hà Nội

Đa số học sinh khi nghe giảng trên lớp, học sinh hoàn toàn “lơ mơ” trước kiến thức mà thầy cô giáo giảng dạy. Bài này nối tiếp bài kia, tình trạng mất gốc kéo dài theo chương trình học.

 

Với tình trạng trên nếu để nguyên vẫn phương pháp học như cũ không có sự thay đổi thì rất là nguy hiểm cho học sinh . Vì khi 1 bài các em đã không hiểu vậy đến học bài tiếp theo có sử dụng kiến thức bài vừa hôm trước thì các em lại càng không hiểu . Cứ nối tiếp như vậy các em sẽ trở thành mất gốc toán . Và đặc biệt,vì luôn trong cảm giác thiếu kiến thức , thiếu tự tin nên các con thường rất áp lực , sợ học , sợ đến lớp và sợ kiểm tra . Đặc biệt nỗi ám ảnh đó còn dẫn đến việc các con sợ bố mẹ hỏi điểm và đôi lúc đáng sợ hơn các con rơi vào cảm giác tự kỷ .

Tại sao các phụ huynh nên tham vào lớp học thêm cùng thầy Quang ?

Đến với thầy Quang. Thầy Quang sẽ thiết kế giáo án sao cho phù hợp với đối tượng học sinh đặc biệt này . Bài giảng phải đơn giản , dễ hiểu nhằm khắc phục điểm yếu và thúc đẩy điểm mạnh về khả năng học tập của học sinh.Mang lại sự hứng thú học tập cho học sinh. Sự động viên khích lệ của thầy cô sẽ giúp con cải thiện nhanh tình hình.

 

 

Học toán với thầy Quang chả khác gì học với bạn bè . Bỏ qua áp lực và khoảng cách giữa giáo viên và học sinh . Đem lại sự thoải mái khi học toán . Giúp học sinh dễ tiếp thu kiến thức .

 

Đối với học sinh trung học phổ thông là môn quan trọng. Nên các em nên cần một kiến thức lớn để có thể học tập tốt và thi đại học . Đến vưới lớp học thêm cùng thầy Quang các em sẽ có một lượng kiến thức lớn mà không phải bị nhồi nhét mà nó tự tuôn vào đầu các em  -> Phương pháp truyền đạt và cách học khoa học.

 

Học thêm toán cùng thầy Quang dành cho những ai ?

Bất kì học sinh đang học cấp 3 ở tại Hà Nội. Đều có thể tham gia lớp học thêm cùng thầy Quang . Dù cho các em bị mất gốc hay chuẩn bị mất gốc . đều có thể tham gia lớp . Đối với mỗi học sinh Khác nhau thầy Quang sẽ có có giáo án riêng để giảng dạy . Các  em sẽ cảm thấy tự tin hơn với trình môn toán toán của mình sau khi tham gia lớp học thêm cùng thầy Quang .

 

Lộ trình bài học của lớp học thêm cùng thầy Quang ?

Đối với học sinh không phải học sinh lớp 12 , Thầy Quang sẽ hướng dẫn các em làm các bài tập và củng cố kiến thức còn hổng của các em trên lớp nhằm mục đích các em nắm vững kiến thức nhất để có thể đạt điểm cao trong các kì thi giữa kì và học kì ở trên trường các em học.

 

Đối với học sinh lớp 12  cần phải có những phương pháp học riêng không chỉ là thi lấy điểm cao trên lớp mà còn phải luyện đề rèn luyện các dạng bài để chuẩn bị hành trang tốt cho các em vững tin bước vào cuộc thi THPT Quốc Gia  đối với học sinh lớp 12 .

 

1 lớp học thầy sẽ dạy kèm 5 em 1 nhóm (để đảm bảo chất lượng). Hiện nay lớp học cùng thầy Quang đang có tất cả 6 phòng . Tách riêng phù hợp cho từng loại học sinh. 
Và đặc biệt sau mỗi kì học thầy Quang sẽ có những phần quà cực kì hấp dẫn cho các bạn học tiến bộ  và đạt danh hiệu học sinh trên trường <3 .

Thời gian , địa điểm, học phí  phí như thế nào ?

Thời gian linh hoạt từ 14 h đến 22  tất cả mọi ngày trên tuần . Mỗi học sinh đến học tối thiểu 2 h mới được ra về . Ngoài gia thầy Quang còn bố trí riêng một phòng cho các em không phải buổi học nhưng đến ôn luyện đề .

Địa điểm : tại số nhà 4 , đường 800A , P.Nghĩa Đô , Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại : 098 985 06 25

Học phí : 200 000 đồng  / buổi / học sinh .

Hãy nhanh tay đăng kí để thay đổi cách học và trình độ toán học của mình ( con em mình)

 

Thầy Mẫn Ngọc Quang , giáo viên chuyên dạy học sinh mất gốc toán tiến bộ trong thời gian ngắn 

Bộ sách cho học sinh mất gốc quận Hai Bà Trưng thầy Mẫn Ngọc Quang

 

Liên hệ ngay với thầy Quang để giúp con em mình học tập tiến bộ hơn

          - Địa điểm: tại số nhà 4, đường 800A, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

          - Số điện thoại: 0989850625

          - Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

          - Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG

Tin tức liên quan

Tin cùng chuyên mục