Tìm lớp học kèm toán 6 tại Hà Nội

Ngày đăng: 15/12/2019

Tìm lớp học kèm toán 6 tại Hà Nội

Nhu cầu học kèm dạy kèm Toán 6 tại Hà Nội, lớp học kèm Toán 6 tại Hà Nội thầy Mẫn Ngọc Quang

     Môn Toán lớp 6 đã bắt đầu khó và phức tạp hơn, thế nên các bậc phụ huynh khó có thể kèm các con tại nhà.  Vì vậy phụ huynh cần tìm cho con mình một nơi học kèm Toán 6 tại Hà Nội tin tưởng và chất lượng. Việc tìm một nơi học kèm Toán 6 tại Hà Nội tin tưởng và chất lượng không hề dễ. Hiểu được những khó khăn của phụ huynh trong việc tìm lớp dạy thêm Toán cho con, thầy Mẫn Ngọc Quang đã mở các lớp học kèm Toán chất lượng tại Hà Nội để giúp đỡ các em học sinh học môn Toán tốt hơn.

thay man ngoc quang chuyen day kem mon toan

     Tại Hà Nội, nhu cầu học kèm môn Toán khá cao, việc học kèm Toán ở Hà Nội là một nhu cầu rất chính đáng của học sinh bởi đa số học sinh không thể hiểu hết những kiến thức mà thầy cô giảng trên lớp. Môn Toán lớp 6 ngày càng khó hơn nên việc tiếp thu kiến thức trên lớp của học sinh ngày càng khó khăn, bởi vậy học sinh cần tìm một lớp dạy thêm Toán 6 tại Hà Nội chất lượng để ôn tập và rèn luyện những kiến thức đã học trên lớp. Lớp học kèm Toán 6 tại Hà Nội của thầy Mẫn Ngọc Quang là nơi tin cậy để phụ huynh và học sinh tin tưởng.

Những kiến thức các em học sinh được học ở lớp học kèm Toán 6 tại Hà Nội thầy Mẫn Ngọc Quang

     Môn Toán lớp 6 là môn mà các em được cung cấp những khái niệm Toán học mang tính chất cơ bản làm nền tảng cho các khối lớp tiếp theo. Trong phần số lớp 6, các em sẽ được học những phép toán về số nguyên và phân số. Các dạng Toán này thường xuất hiện trong các đề kiểm tra, vì vậy các em cần phải nắm vững những dạng Toán này. Phần hình học lớp 6 học sinh sẽ được học về những kiến thức cơ bản nhất về hình học, làm nền tảng cho kiến thức ở các lớp trên.

lop day kem mon toan thay quang

Lớp học kèm Toán 6 tại Hà Nội thầy Mẫn Ngọc Quang dành cho những đối tượng nào ?

     Dạy kèm Toán cho học sinh trung bình, yếu: đây là những em học sinh cần được dạy kèm riêng một thời gian để củng cố kiến thức, tăng độ tự tin và niềm yêu thích với môn Toán. Sau một thời gian, các em sẽ bắt kịp trình độ với lớp học.

     Dạy kèm Toán cho học sinh giỏi thi chuyên Toán, thi học sinh giỏi môn Toán: các em học sinh đặc biệt thi chuyên Toán, thi học sinh giỏi thành phố cần được kèm thêm môn Toán để đạt thành tích cao trong các kì thi căng thẳng và độ khó cao.

Thầy Mẫn Ngọc Quang – phong cách dạy kèm toán 6 tại Hà Nội

     Với từng đối tượng học sinh, thầy Mẫn Ngọc Quang sẽ có cách giảng dạy truyền đạt riêng. Với học sinh yếu kém, thầy Quang tập trung giảng kỉ phần lý thuyết để giúp học sinh hiểu rõ vấn đề. Để áp dụng phần lý thuyết vừa được học, thầy Quang giảm chậm tỉ mỉ những bài tập cơ bản để giúp học sinh đạt được điểm tối đa ở những bài làm được. Với học sinh khá hơn, thầy Quang tập trung rèn luyện tư duy làm bài, cách phân tích tiếp cận từng bài Toán, cách tiếp cận một bài Toán qua nhiều hướng giải. Từ đó học sinh có thể làm tốt được những dạng tương tự liên quan và các dạng Toán nâng cao.

Thầy Mẫn Ngọc Quang – giáo án giảng dạy và hệ thống bài tập dạy kèm toán 6 tại Hà Nội

     Giáo án giảng dạy: Thầy Mẫn Ngọc Quang với kinh nghiệm dạy thêm môn Toán hơn 10 năm đã tạo ra bộ giáo án phù hợp với từng đối tượng học sinh. Thầy Quang có phương pháp dạy cô đọng, súc tích. Mặc dù lượng kiến thức trong mỗi bài giảng khá nhiều và đặc biệt có vô số dạng bài tập phong phú với mức độ khó chiếm tỷ lệ cao.  Bằng cách giúp các em học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản trên lớp, thầy Quang sẽ hướng dẫn các em làm bài tập và sửa lỗi cho các em học sinh đồng thời cũng tạo cảm hứng học tập cho các em học sinh.

     Hệ thống bài tập: Thầy Quang rất chú trọng kiến thức nền tảng nên ngoài kiến thức trong sách giáo khoa và sách bài tập cũng như đề cương trên trường lớp thì học sinh của thầy Quang còn được học thêm các toàn liệu dạy thêm đặc biệt do chính thầy Quang biên soạn phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Thầy Mẫn Ngọc Quang dạy kèm Toán 6 tại Hà Nội là tác giả của nhiều đầu sách luyện thi nỗi tiếng

Sách luyện thi lớp Toàn theo nhóm thầy Mẫn Ngọc Quang

Sau nhiều năm giảng dạy đối tượng học sinh đặc biệt yếu toán , thầy Quang đã soạn được bộ giáo án chuẩn cho các em học tập

 
 
NHỮNG PHẢN HỒI TÍCH CỰC CỦA HỌC ĐÃ HỌC THẦY QUANG

\

 

Thời gian và học phí của các lớp học thêm dạy thêm Toán tại Hà Nội thầy Mẫn Ngọc Quang

     Thời gian linh hoạt từ 14h đến 22h tất cả mọi ngày trên tuần. Mỗi học sinh đến học tối thiểu 2h mới được ra về . Ngoài gia thầy Quang còn bố trí riêng một phòng cho các em không phải buổi học nhưng đến ôn luyện đề .

     Địa điểm: tại số nhà 4, đường 800A, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

     Số điện thoại: 0989850625

     Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

     Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG 

     Học phí: 150 000 đồng / buổi / học sinh.

     Hãy nhanh tay đăng kí để thay đổi cách học và trình độ toán học của mình (con em mình).

 
 

 

Tin cùng chuyên mục