Học sinh học kém môn toán 8

Ngày đăng: 15/12/2019

Học sinh học kém môn toán 8

Nguyên nhân học sinh học kém môn toán 8

     Hiện nay có rất nhiều học sinh học kém môn toán 8 do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Với thời gian một tiết học trên lớp quá ngắn không để để giáo viên có thể kèm cặp từng học sinh. Vì vậy cần sự quan sát của các bậc phụ huynh và nhờ sự trợ giúp của trợ giúp của thầy Mẫn Ngọc Quang.

     Không chỉ những học sinh học không tốt mới học kém môn toán. Nhiều học sinh khá, giỏi bắt đầu có dấu hiệu đi xuống mà dần dần kém dần dẫn đến mất gốc. Nguyên nhân chủ yếu do học sinh mãi chơi, lười học lý thuyết, không chịu làm bài tập dần dần dẫn đến học kém môn toán lớp 8. 

Mất gốc môn toán

Chia sẻ cách lấy lại niềm yêu thích cho học sinh học kém môn toán 8

     Cách học tốt môn toán hay bất kì môn học nào khác, điều đầu tiên cần phải có chính là niềm đam mê. Các bạn không thể học tốt môn nào hay làm tốt một điều gì đó mà không có niềm say mê thích thú với nó. Đối với môn toán cũng vậy, bạn thích thú với cảm giác chiến thắng khi giải ra một bài toán, mong muốn tìm ra những cách giải hay nhất cho một bài toán, bạn say mê với những con số, công thức toán học…Với những say mê thích thú đó, bạn không chỉ vượt qua môn toán một cách dễ dàng mà còn ngày càng yêu thích môn toán hơn.

Môn toán lớp 8 bao gồm những nội dung gì ?

     Thứ nhất là phần đại số: phần này bao gồm những phần về phép nhân và phép chia các đa thức, phân thức đại số, phương trình bậc nhất một ẩn, bất phương trình bậc nhất một ẩn…Phần đại số lớp 8 chúng ta sẽ tiếp tục học về những phép toán đại số đối với đa thức và phân thức đại số. Ngoài ra phần này chúng ta sẽ học thêm những phần mới đó là phương trình và bất phương trình bậc nhất một ẩn. Phần này được xem là một phần khó đối với học sinh, học sinh cần có tư duy xử lý các phép toán mới học tốt được phần này. Để học tốt những phần này bạn cần nắm kỉ lý thuyết, đồng thời dành thời gian làm bài tập đầy đủ trong sách giao khoa và bài tập. Qua mỗi bài toán rút ra cho mình kinh nghiệm để có thể tiến bộ hơn.

     Thứ hai là phần hình học: phần này bao gồm những phần về tứ giác, đa giác, diện tích đa giác, tam giác đồng dạng, hình lăng trụ đứng, hình chóp đều…Phần hình học lớp 8 chúng ta sẽ được học về các hình trong mặt phẳng và tính chất của từng hình. Ngoài ra chúng ta sẽ được học về các hình trong không gian. Đây là kiến thức mới đối với học sinh khi lần đầu học về hình không gian. Với mức độ kiến thức lớp 8, chúng ta chỉ học những tính chất cơ bản của từng hình. Để học tốt phần này, bạn cần nắm vững các tính chất và công thức trong hình học tọa độ, chăm chỉ rèn luyện các bài tập thì bàn sẽ học tốt được phần này.

Giải pháp cho các học sinh học kém môn toán 8

     Thấy con em mình học tập ngày càng kém đi do vừa mới chuyển cấp phải tiếp xúc với những kiến thức lạ và khó. Nhiều phụ huynh đã gọi đến thầy Mẫn Ngọc Quang chia sẽ tính hình học tập của con em mình. Đa phần các em học sinh đều học kém môn toán 8 do những kiến thức mới và lạ nên các em khó tiếp thu.

     Hiểu được phần nào những lo lắng của học sinh khi mới bắt đầu học toán lớp 8, thầy Mẫn Ngọc Quang đã mở ra các lớp dạy thêm môn toán tại khu vực Cầu Giấy Hà Nội để giúp các em học sinh có thể học tập tốt hơn. Thầy Mẫn Ngọc Quang là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm môn Toán tại khu vực Cầu Giấy Hà Nội. Thầy đã giúp cho nhiều học sinh xóa bỏ nỗi lo lắng về môn toán, đặc biệt thầy Quang có giáo án riêng dành cho các em học sinh yếu kém, mất gốc môn toán. Thầy được nhiều thế hệ học sinh yêu quý bởi tính cách năng động, thân thiện và phong cách giảng dạy: nhiệt tình, khoa học, dễ hiểu.

     Thầy Quang rất chú trọng kiến thức nền tảng nên ngoài kiến thức trong sách giáo khoa và sách bài tập cũng như đề cương trên trường lớp thì học sinh của thầy Quang còn được học thêm các toàn liệu dạy thêm đặc biệt do chính thầy Quang biên soạn phù hợp với từng đối tượng học sinh đặc biệt là học sinh yếu kém, mất gốc môn toán.

Sau nhiều năm giảng dạy đối tượng học sinh đặc biệt yếu toán , thầy Quang đã soạn được bộ giáo án chuẩn cho các em học tập

 
 
NHỮNG PHẢN HỒI TÍCH CỰC CỦA HỌC ĐÃ HỌC THẦY QUANG

\

 

Thời gian và học phí của các lớp học thêm dạy thêm Toán tại Hà Nội thầy Mẫn Ngọc Quang

     Thời gian linh hoạt từ 14h đến 22h tất cả mọi ngày trên tuần. Mỗi học sinh đến học tối thiểu 2h mới được ra về . Ngoài gia thầy Quang còn bố trí riêng một phòng cho các em không phải buổi học nhưng đến ôn luyện đề .

     Địa điểm: tại số nhà 4, đường 800A, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

     Số điện thoại: 0989850625

     Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

     Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG 

     Học phí: 150 000 đồng / buổi / học sinh.

 

     Hãy nhanh tay đăng kí để thay đổi cách học và trình độ toán học của mình (con em mình).

Lớp học thầy mẫn ngọc quang

     Hãy nhanh tay đăng kí để thay đổi cách học và trình độ toán học của mình (con em mình).

Tin cùng chuyên mục