Toán lớp 8

Tìm lớp học thêm toán 8 tại Đống Đa

Thầy Quang mở lớp tuyển sinh cho các em lớp 8.

địa điểm tại số 43 đường 800A ngõ Đông Quan đường Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy Hà Nội. 

số điện thoại thầy Quang 0989850625

face :Học Phí 200 k / buổi / hs
 

Kiến thức của môn toán lớp 8 cực kì quan trọng đối với học sinh THCS .

Đến với thầy Quang. Thầy Quang sẽ thiết kế giáo án sao cho phù hợp với đối tượng học sinh đặc biệt này . Bài giảng phải đơn giản , dễ hiểu nhằm khắc phục điểm yếu và thúc đẩy điểm mạnh về khả năng học tập của học sinh.Mang lại sự hứng thú học tập cho học sinh. Sự động viên khích lệ của thầy cô sẽ giúp con cải thiện nhanh tình hình.

Với thầy Quang thì chất lượng lượng luôn phải đặt lên hàng đầu . Khóa học được thiết kế bài giảng kèm bài tập chủ yếu tập chung cho học sinh MẤT GỐC . Và có kèm thêm một số bài giảng dành cho các em vượt qua mốc MẤT GỐC để nâng cao tư duy khi giải toán .

Học toán với thầy Quang chả khác gì học với bạn bè . Bỏ qua áp lực và khoảng cách giữa giáo viên và học sinh . Đem lại sự thoải mái khi học toán . Giúp học sinh dễ tiếp thu kiến thức .

Đối với học sinh trung học phổ thông là môn quan trọng. Nên các em nên cần một kiến thức lớn để có thể học tập tốt và thi đại học . đến vưới lớp học thêm cùng thầy Quang các em sẽ có một lượng kiến thức lớn mà không phải bị nhồi nhét mà nó tự tuôn vào đầu các em  -> Phương pháp truyền đạt và cách học khoa học.

Khóa học dành cho tất cả các em học sinh lớp 8 đặc biệt là các em ở Cầu Giấy. các em có sự tha hóa môn toán. Các em bị mất gốc môn toán. Các em muốn đạt điểm cao hơn nữa trong các kì sắp tới   

 

          Và đặc biệt sau mỗi kì học thầy Quang sẽ có những phần quà cực kì hấp dẫn cho các bạn học tiến bộ  và đạt danh hiệu học sinh trên trường <3 .

          Thời gian linh hoạt từ 14 h đến 22  tất cả mọi ngày trên tuần . Mỗi học sinh đến học tối thiểu 2 h mới được ra về . Ngoài gia thầy Quang còn bố trí riêng một phòng cho các em  không phải buổi học nhưng đến ôn luyện đề .

tại số nhà 4 , đường 800A , ngõ Đông Quan , Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy nhanh tay đăng kí để thay đổi cách học và trình độ toán học của mình ( con em mình)

Tìm lớp học thêm toán 9 tại Cầu Giấy Hà Nội

Tìm lớp học thêm toán 7 tại Cầu Giấy Hà Nội

Tìm lớp học thêm toán 6 tại Cầu Giấy Hà Nội