Toán lớp 7

Dạy thêm toán ở Cầu Giấy Hà Nội, lớp dạy kèm theo nhóm ở Cầu Giấy Hà Nội

dạy kèm môn toán theo nhóm tại khu vực Cầu Giấy Hà Nội để giúp đỡ các em học sinh có thể học tập tốt hơn.

Việc dạy kèm toán ở Hà Nội là một nhu cầu học tập rất chính đáng bởi một phần lớp các em học sinh không thể hiểu được hết những gì thầy cô giảng bài trên lớp. Trong một tiết 45 phút với gần 40 học sinh thì thầy cô giáo cũng không thể giúp tất cả các em có thể hiểu được hết nội dung bài giảng. Các em học sinh cần một nơi học thêm chất lượng để có thể cũng cố kiến thức và luyện tập thêm những bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Đã từ lâu trung tâm dạy kèm toán của Thầy Quang là một trong những nơi tin cậy của hàng nghìn em học sinh và phụ huynh tin tưởng. Các phụ huynh tin tưởng vào phương dạy, giáo án của thầy Quang.

Thầy Mẫn Ngọc Quang là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm môn Toán tại khu vực Cầu Giấy Hà Nội. Thầy đã giúp cho nhiều học sinh xóa bỏ nỗi lo lắng về môn toán, đặc biệt thầy Quang có giáo án riêng dành cho các em học sinh yếu kém, mất gốc môn toán. Thầy được nhiều thế hệ học sinh yêu quý bởi tính cách năng động, thân thiện và phong cách giảng dạy: nhiệt tình, khoa học, dễ hiểu.

Giáo án dạy kèm toán ở Cầu Giấy Hà Nội của thầy Mẫn Ngọc Quang có gì đặc biệt ?

kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm đã tạo ra bộ giáo án phù hợp với từng đối tượng học sinh. Thầy Quang có phương pháp dạy cô đọng, súc tích. Mặc dù lượng kiến thức trong mỗi bài giảng khá nhiều và đặc biệt có vô số dạng bài tập phong phú với mức độ khó chiếm tỷ lệ cao.  Bằng cách giúp các em học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản trên lớp, thầy Quang sẽ hướng dẫn các em làm bài tập và sửa lỗi cho các em học sinh đồng thời cũng lop day kem mon toan thay quang

Thầy Quang rất chú trọng kiến thức nền tảng nên ngoài kiến thức trong sách giáo khoa và sách bài tập cũng như đề cương trên trường lớp thì học sinh của thầy Quang còn được học thêm các toàn liệu dạy thêm đặc biệt do chính thầy Quang biên soạn lop day them mon toan thay man ngoc quang

Hiện tại thầy Quang nhận dạy kèm môn toán các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12

Dạy kèm môn toán lớp 11 thầy Mẫn Ngọc Quang khu vực Cầu Giấy Hà Nội: Dạy thêm toán 11

Dạy kèm môn toán lớp 9 thầy Mẫn Ngọc Quang khu vực Cầu Giấy Hà Nội: Dạy thêm toán 9

Dạy kèm môn toán lớp 7 thầy Mẫn Ngọc Quang khu vực Cầu Giấy Hà Nội: Dạy thêm toán 7

Thầy Quang là tác giả của rất nhiều đầu sách luyện thi nỗi tiếng trên thị trường

 Thời gian linh hoạt từ 14h đến 22h tất cả mọi ngày trên tuần. Mỗi học sinh đến học tối thiểu 2h mới được ra về . Ngoài gia thầy Quang còn bố trí riêng một phòng cho các em không phải buổi học nhưng đến ôn luyện đề .

Số điện thoại: 0989850625

 

 

Hãy nhanh tay đăng kí để thay đổi cách học và trình độ toán học của mình (con em mình).