Toán lớp 11

Tìm Lớp Học Thêm Toán Tại Cầu Giấy Hà Nội

Với tình trạng trên nếu để nguyên vẫn phương pháp học như cũ không có sự thay đổi thì rất là nguy hiểm cho học sinh . Vì khi 1 bài các em đã không hiểu vậy đến học bài tiếp theo có sử dụng kiến thức bài vừa hôm trước thì các em lại càng không hiểu . Cứ nối tiếp như vậy các em sẽ trở thành mất gốc toán . Và đặc biệt,vì luôn trong cảm giác thiếu kiến thức , thiếu tự tin nên các con thường rất áp lực , sợ học , sợ đến lớp và sợ kiểm tra . Đặc biệt nỗi ám ảnh đó còn dẫn đến việc các con sợ bố mẹ hỏi điểm và đôi lúc đáng sợ hơn các con rơi vào cảm giác Đến với thầy Quang. Thầy Quang sẽ thiết kế giáo án sao cho phù hợp với đối tượng học sinh đặc biệt này . Bài giảng phải đơn giản , dễ hiểu nhằm khắc phục điểm yếu và thúc đẩy điểm mạnh về khả năng học tập của học sinh.Mang lại sự hứng thú học tập cho học sinh. Sự động viên khích lệ của thầy cô sẽ giúp con cải thiện nhanh tình hình.

 

Đối với học sinh trung học phổ thông là môn quan trọng. Nên các em nên cần một kiến thức lớn để có thể học tập tốt và thi đại học . Đến vưới lớp học thêm cùng thầy Quang các em sẽ có một lượng kiến thức lớn mà không phải bị nhồi nhét mà nó tự tuôn vào đầu các em  -> Phương pháp truyền đạt và cách học khoa học.

 

Học thêm toán cùng thầy Quang dành cho những ai ?

học thêm cùng thầy Quang . Dù cho các em bị mất gốc hay chuẩn bị mất gốc . đều có thể tham gia lớp . Đối với mỗi học sinh Khác nhau thầy Quang sẽ có có giáo án riêng để giảng dạy . Các  em sẽ cảm thấy tự tin hơn với trình môn toán toán của mình sau khi tham gia lớp học thêm cùng thầy Quang .

 

Và đặc biệt sau mỗi kì học thầy Quang sẽ có những phần quà cực kì hấp dẫn cho các bạn học tiến bộ  và đạt danh hiệu học sinh trên trường <3 .

Thời gian , địa điểm, học phí  phí như thế nào ?

Địa điểm : Số điện thoại : Học phí : 200 000 đồng  / buổi / học sinh .