Toán lớp 10

Những suy nghĩ sai lầm dẫn đến yếu kém, mất gốc môn toán

học Chia sẻ cách lấy lại niềm yêu thích cho học sinh yếu kém, mất gốc môn toán

Cách học tốt môn toán hay bất kì môn học nào khác, điều đầu tiên cần phải có chính là niềm đam mê. Các bạn không thể học tốt môn nào hay làm tốt một điều gì đó mà không có niềm say mê thích thú với nó. Đối với môn toán cũng vậy, bạn thích thú với cảm giác chiến thắng khi giải ra một bài toán, mong muốn tìm ra những cách giải hay nhất cho một bài toán, bạn say mê với những con số, công thức toán học…Với những say mê thích thú đó, bạn không chỉ vượt qua môn toán một cách dễ dàng mà còn ngày càng yêu thích môn toán hơn.

 

     Thứ nhất là phần đại số và giải tích: phần này bao gồm những phần mệnh đề, tập hợp, hàm số, phương trình, bất phương trình, lượng giác… đây là những phần rất khó đòi hỏi chúng ta phải làm việc với những con số và tính toán cẫn thận. Chính vì vậy cách tốt môn toán lớp 10 là bạn phải học thật kỹ lý thuyết, vận dụng các định lý để giải quyết bài toán một cách tốt nhất. Để làm được như vậy chúng ta phải làm thật nhiều bài tập, từ các bài tập đó rút ra cho mình những kinh nghiệm và không quên nhận xét cách giải tổng quát cho các bài toán đó. Ngoài ra bạn nên giài bài toán theo nhiều cách sáng tạo khác nhau. Việc này giúp bạn nâng cao kĩ năng giải toán và tư duy sáng tạo hơn.

học tốt môn toán lớp 10 học sinh nên nắm vững lý thuyết, vận dụng những tư duy nhìn hình của mình vào từng bài toán. Đặc biệt học sinh cần phải làm nhiều bài tập để rèn cho mình một tư duy nhìn hình tốt.

     Thấy con em mình học tập ngày càng kém đi do vừa mới chuyển cấp phải tiếp xúc với những kiến thức lạ và khó. Nhiều phụ huynh đã gọi đến thầy Mẫn Ngọc Quang chia sẽ tính hình học tập của con em mình. Đa phần các em đều bị mất gốc kiến thức môn toán lớp 10 do những kiến thức mới và lạ nên các em khó tiếp thu.

lớp dạy thêm môn toán tại khu vực Cầu Giấy Hà Nội để giúp các em học sinh có thể học tập tốt hơn. Thầy giáo án riêng dành cho các em học sinh yếu kém, mất gốc môn toán. Thầy được nhiều thế hệ học sinh yêu quý bởi tính cách năng động, thân thiện và phong cách giảng dạy: nhiệt tình, khoa học, dễ hiểu.

Thầy Quang rất chú trọng kiến thức nền tảng nên ngoài kiến thức trong sách giáo khoa và sách bài tập cũng như đề cương trên trường lớp thì học sinh của thầy Quang còn được học thêm các toàn liệu dạy thêm đặc biệt do chính thầy Quang biên soạn phù hợp với từng đối tượng học sinh đặc biệt là học sinh yếu kém, mất gốc môn toán.

     Thời gian linh hoạt từ 14h đến 22h tất cả mọi ngày trên tuần. Mỗi học sinh đến học tối thiểu 2h mới được ra về . Ngoài gia thầy Quang còn bố trí riêng một phòng cho các em không phải buổi học nhưng đến ôn luyện đề .

     Số điện thoại: 0989850625

     Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: Học Toán Thầy Quang

     Hãy nhanh tay đăng kí để thay đổi cách học và trình độ toán học của mình (con em mình).