Tìm lớp học thêm toán 9 tại Đống Đa Hà Nội

Ngày đăng: 12/10/2020

  • Tìm lớp học thêm toán 9 tại Đống Đa

   Thầy Quang mở lớp tuyển sinh cho các em lớp 9.

  •  

   địa điểm tại số 43 đường 800A ngõ Đông Quan đường Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy Hà Nội. 

   số điện thoại thầy Quang: 0989850625

   face : Mẫn Quang
   Học Phí 200 k / buổi / hs

   Nếu các phụ huynh thấy khá thất vọng về con em mình về điểm số của môn toán ở học kì 1 . Cho thấy rằng phương pháp các em học của các em chưa đúng đắn cần phải có sự chỉnh sửa . Và  từ ngày 6 tháng 1  năm 2018 thầy Quang mở lớp dạy thêm toán 9 tại Cầu Giấy Hà Nội. Các bậc phụ huynh nếu muốn nâng cao trình toán học của con em mình thì hãy đến với chúng tôi đảm bảo sau 8 buổi (tức là một tháng) . Các bậc phụ huynh sẽ thấy trình độ môn toán của con em mình được cải thiện rõ riệt .

    

   Kiến thức của môn toán lớp 9 cực kì quan trọng đối với học sinh THCS .

   Đối với các em đang theo học THCS với môn toán và một số môn như văn , anh , … mà nói cực kì quan trọng . Nó là các môn thi chính thi vào 10 . Với kiến thức toán lớp 9 lại khó và khá là nhiều . Vì vậy học sinh phải chăm chú thực sự khi nghe giảng trên lớp . Mới có thể hiểu rõ lí thuyết áp vào bài tập .

   Tại sao các em (phụ  huynh ) nên tham vào lớp học thêm cùng thầy Quang ?

   Đến với thầy Quang. Thầy Quang sẽ thiết kế giáo án sao cho phù hợp với đối tượng học sinh đặc biệt này . Bài giảng phải đơn giản , dễ hiểu nhằm khắc phục điểm yếu và thúc đẩy điểm mạnh về khả năng học tập của học sinh.Mang lại sự hứng thú học tập cho học sinh. Sự động viên khích lệ của thầy cô sẽ giúp con cải thiện nhanh tình hình.

   Học toán với thầy Quang chả khác gì học với bạn bè . Bỏ qua áp lực và khoảng cách giữa giáo viên và học sinh . Đem lại sự thoải mái khi học toán . Giúp học sinh dễ tiếp thu kiến thức .

   Đến với lớp học thêm cùng thầy Quang các em sẽ có một lượng kiến thức lớn mà không phải bị nhồi nhét mà nó tự tuôn vào đầu các em  -> Phương pháp truyền đạt và cách học khoa học.

    

   Lộ trình bài học dành cho học sinh lớp 8 của lớp học thêm cùng thầy Quang ?    

   1 lớp học thầy sẽ dạy kèm 5 em 1 nhóm (để đảm bảo chất lượng). Hiện nay lớp học cùng thầy Quang đang có tất cả 6 phòng . Tách riêng phù hợp cho từng loại học sinh. 
   Và đặc biệt sau mỗi kì học thầy Quang sẽ có những phần quà cực kì hấp dẫn cho các bạn học tiến bộ  và đạt danh hiệu học sinh trên trường <3 .

   Thời Gian , địa điểm, học phí  phí như thế nào ?

   Thời gian linh hoạt từ 14 h đến 22  tất cả mọi ngày trên tuần . Mỗi học sinh đến học tối thiểu 2 h mới được ra về . Ngoài gia thầy Quang còn bố trí riêng một phòng cho các em  không phải buổi học nhưng đến ôn luyện đề .

   Địa điểm : tại số nhà 43 , đường 800A , ngõ Đông Quan , Cầu Giấy, Hà Nội

   Học phí : 200 000 đồng  / buổi / học sinh .

   Hãy nhanh tay đăng kí để thay đổi cách học và trình độ toán học của mình ( con em mình).

  •  

    các bài viết liên quan:

   Tìm lớp học thêm toán 8 tại Cầu Giấy Hà Nội

   Tìm lớp học thêm toán 7 tại Cầu Giấy Hà Nội

   Tìm lớp học thêm toán 6 tại Cầu Giấy Hà Nội

Sau nhiều năm giảng dạy đối tượng học sinh đặc biệt yếu toán , thầy Quang đã soạn được bộ giáo án chuẩn cho các em học tập

 
 
 

 

Tin cùng chuyên mục