Tìm lớp học thêm toán 8 tại Cầu Giấy Hà Nội

Ngày đăng: 18/10/2020

Tìm lớp học thêm toán 8 tại Cầu Giấy

Thầy Quang mở lớp tuyển sinh cho các em lớp 8.

Địa điểm tại số 43 đường 800A ngõ Đông Quan đường Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy Hà Nội. 

Số điện thoại thầy Quang 0989850625

Face : Mẫn Quang
Học Phí 200k / buổi / hs
Nếu các phụ huynh thấy khá thất vọng về con em mình về điểm số của môn toán ở học kì 1 . Cho thấy rằng phương pháp các em học của các em chưa đúng đắn cần phải có sự chỉnh sửa . Và  từ ngày 6 tháng 1  năm 2018 thầy Quang mở lớp dạy thêm toán 8 tại Cầu Giấy Hà Nội. Các bậc phụ huynh nếu muốn nâng cao trình toán học của con em mình thì hãy đến với chúng tôi đảm bảo sau 8 buổi (tức là một tháng) . Các bậc phụ huynh sẽ thấy trình độ môn toán của con em mình được cải thiện rõ riệt .

 Kiến thức của môn toán lớp 8 cực kì quan trọng đối với học sinh THCS .

Việc nắm vững kiến thức Toán lớp 8 là cực kì quan trọng bởi những kiến thức này là nền tảng để học Toán lớp 9 . Trung tâm Học toán cùng thầy Quang tạo ra giáo trình chuyên biệt tối ưu những kiến thức cơ bản sách giáo khoa đồng thời lồng ghép các kiến các em bị mất gốc bổ trợ cùng cách . Vì Vậy

Đến với thầy Quang. Thầy Quang sẽ thiết kế giáo án sao cho phù hợp với đối tượng học sinh đặc biệt này . Bài giảng phải đơn giản , dễ hiểu nhằm khắc phục điểm yếu và thúc đẩy điểm mạnh về khả năng học tập của học sinh.Mang lại sự hứng thú học tập cho học sinh. Sự động viên khích lệ của thầy cô sẽ giúp con cải thiện nhanh tình hình.

Chất lượng - uy tín

Với thầy Quang thì chất lượng lượng luôn phải đặt lên hàng đầu . Khóa học được thiết kế bài giảng kèm bài tập chủ yếu tập chung cho học sinh MẤT GỐC . Và có kèm thêm một số bài giảng dành cho các em vượt qua mốc MẤT GỐC để nâng cao tư duy khi giải toán .

Học toán với thầy Quang chả khác gì học với bạn bè . Bỏ qua áp lực và khoảng cách giữa giáo viên và học sinh . Đem lại sự thoải mái khi học toán . Giúp học sinh dễ tiếp thu kiến thức .

Đối với học sinh trung học phổ thông là môn quan trọng. Nên các em nên cần một kiến thức lớn để có thể học tập tốt và thi đại học . đến vưới lớp học thêm cùng thầy Quang các em sẽ có một lượng kiến thức lớn mà không phải bị nhồi nhét mà nó tự tuôn vào đầu các em  -> Phương pháp truyền đạt và cách học khoa học.

Khóa học dành cho những ai?

Khóa học dành cho tất cả các em học sinh lớp 8 đặc biệt là các em ở Cầu Giấy. các em có sự tha hóa môn toán. Các em bị mất gốc môn toán. Các em muốn đạt điểm cao hơn nữa trong các kì sắp tới   

Lộ trình bài học dành cho học sinh lớp 8 của lớp học thêm cùng thầy Quang ?

          1 lớp học thầy sẽ dạy kèm 5 em 1 nhóm (để đảm bảo chất lượng). Hiện nay lớp học cùng thầy Quang đang có tất cả 6 phòng . Tách riêng phù hợp cho từng loại học sinh.
          Và đặc biệt sau mỗi kì học thầy Quang sẽ có những phần quà cực kì hấp dẫn cho các bạn học tiến bộ  và đạt danh hiệu học sinh trên trường <3 .

 các bài viết liên quan:

Tìm lớp học thêm toán 9 tại Cầu Giấy Hà Nội

Tìm lớp học thêm toán 7 tại Cầu Giấy Hà Nội

Tìm lớp học thêm toán 6 tại Cầu Giấy Hà Nội

 

Thầy Mẫn Ngọc Quang , giáo viên chuyên dạy học sinh mất gốc toán tiến bộ trong thời gian ngắn 

Bộ sách cho học sinh mất gốc quận Hai Bà Trưng thầy Mẫn Ngọc Quang

Liên hệ ngay với trung tâm thầy Quang để giúp con em mình học tập tiến bộ hơn

          - Địa điểm: tại số nhà 4, đường 800A, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

          - Số điện thoại: 0989850625

          - Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

          - Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG

 
 
 

 

Tin cùng chuyên mục