Học thêm toán cùng thầy Quang - Địa chỉ Số 27 - Đường 800A - Cầu giấy

Ngày đăng: 17/08/2023

Học thêm toán cùng Qstudy

 

Đa số học sinh khi nghe giảng trên lớp, học sinh hoàn toàn “lơ mơ” trước kiến thức mà thầy cô giáo giảng dạy. Bài này nối tiếp bài kia, tình trạng mất gốc kéo dài theo chương trình học.

Với tình trạng trên nếu để nguyên vẫn phương pháp học như cũ không có sự thay đổi thì rất là đáng lo . Vì khi 1 bài các em đã không hiểu vậy đến học bài tiếp theo các em lại càng không hiểu . Cứ nối tiếp như vậy các em sẽ bị mất gốc toán . Và đặc biệt,vì luôn trong cảm giác thiếu kiến thức , thiếu tự tin nên các con thường rất áp lực , sợ học , sợ đến lớp và sợ kiểm tra . 

-Tại sao các phụ huynh nên tham vào lớp học thêm cùng Qstudy ?

  Qstudy sẽ thiết kế giáo án sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh . Với học sinh yếu giảng phải đơn giản , dễ hiểu nhằm khắc phục điểm yếu và thúc đẩy điểm mạnh về khả năng học tập của học sinh.Mang lại sự hứng thú học tập cho học sinh. Sự động viên khích lệ của thầy cô sẽ giúp con cải thiện nhanh tình hình.

          Học toán với Qstudy không khác gì học với bạn bè . Bỏ qua áp lực và khoảng cách giữa giáo viên và học sinh . Đem lại sự thoải mái khi học toán . Giúp học sinh dễ tiếp thu kiến thức .

  Học thêm toán cùng Qstudy dành cho những ai ?

          Bất kì học sinh đang học ở cấp 2 cấp 3 ở tại Hà Nội đều có thể tham gia lớp học thêm cùng Qstudy . Dù cho các em bị mất gốc hay chuẩn bị mất gốc đều có thể tham gia lớp . Đối với mỗi học sinh Khác nhau Qstudy sẽ có có giáo án riêng để giảng dạy . Các  em sẽ cảm thấy tự tin hơn với kiến thức toán toán của mình  .

Lộ trình bài học của lớp học thêm cùng Qstudy ?

          Đối với học sinh không phải học sinh lớp 9 và lớp 12 , Qstudy sẽ hướng dẫn các em làm các bài tập và củng cố kiến thức còn hổng của các em trên lớp nhằm mục đích các em nắm vững kiến thức nhất để có thể đạt điểm cao trong các kì thi giữa kì và học kì ở trên trường các em học.

Đối với học sinh lớp 12 và học sinh lớp 9 cần phải có những phương pháp học riêng không chỉ là thi lấy điểm cao trên lớp mà còn phải luyện đề rèn luyện các dạng bài để chuẩn bị hành trang tốt cho các em vững tin bước vào cuộc thi lên lớp 10 ( đối với học sinh lớp 9) thi THPT Quốc Gia ( đối với học sinh lớp 12 ).

Lớp học thầy sẽ dạy kèm 5 em 1 nhóm (để đảm bảo chất lượng). 

Thời Gian , địa điểm, học phí  phí như thế nào ?

          Thời gian linh hoạt từ 14 h đến 22h  tất cả mọi ngày trên tuần . Mỗi học sinh đến học tối thiểu 2h mới được ra về . Ngoài gia Qstudy còn bố trí riêng một phòng cho các em không phải buổi học nhưng đến ôn luyện đề .

 

 

Thầy Mẫn Ngọc Quang , giáo viên chuyên dạy học sinh mất gốc toán tiến bộ trong thời gian ngắn 

Bộ sách cho học sinh mất gốc quận Hai Bà Trưng thầy Mẫn Ngọc Quang

Liên hệ ngay với trung tâm Qstudy để giúp con em mình học tập tiến bộ hơn

          - Địa điểm: tại số nhà 27, đường 800A, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

          - Số điện thoại: 0989850625

          - Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

          - Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG

Tin tức liên quan

Tin cùng chuyên mục